Cách làm bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn

Cách làm bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn

Công thức nấu ăn: Cách làm bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn

Nhiều người Hàn Quốc thích ăn bánh bao chiên hoặc hấp với nước tương. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, bạn có thể muốn thử một cái gì đó khác biệt với những món ăn mà bạn thích. Bánh bao chiên, mì, nhiều loại rau cùng với nước sốt chua ngọt cay cay đặc biệt tạo nên hương vị tuyệt vời cho nhau.

Thành phần nguyên liệu cho 4 phần ăn

Để nấu thành công món bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn cần chuẩn bị trước những nguyên liệu sau:

Thành phần chính:

  • 16 Bánh bao
  • Mì 6 oz
  • 1 chén bắp cải
  • ½ chén dưa chuột
  • ⅓ Cup cà rốt
  • ⅓ Cup Hành tây
  • 4 lá thơm
  • Dầu ăn để chiên bánh bao

    Cách làm bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn
    Cách làm bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn

Thành phần mì

  • 6 cốc nước
  • 1 muỗng canh dầu mè
  • 2 muỗng cà phê hạt mè
  • 1 muỗng cà phê muối

Thành phần nước sốt

  • ¼ Tách ớt đỏ
  • 2 muỗng canh Giấm
  • 2 muỗng canh táo
  • 1 muỗng canh đường
  • 1 muỗng cà phê dầu mè
  • 1 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ
  • ½ muỗng cà phê hạt mè
  • ⅛ muỗng cà phê muối

Cách nấu món bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn

Cách làm bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn
Cách làm bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn

Để làm thành công món bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn, hãy thực hiện tuần tự các bước sau

  1. Nếu bạn có bánh bao trong tủ đông, hãy rã đông và chiên chúng trong chảo đã được làm nóng và phết dầu ở nhiệt độ cao vừa phải.
  2. Cắt mỏng hành tây. Cho các lát hành vào nước lạnh hoặc nước đá để giảm bớt mùi vị nồng của hành.
  3. Thái sợi bắp cải, dưa chuột,  cà rốt và lá tía tô. Bạn có thể sử dụng các loại rau khác mà bạn thích.
  4. Cho khoảng 6 oz mì vào nước sôi với 1 muỗng cà phê muối. Nấu trong 7 phút hoặc cho đến khi hoàn thành.
  5. Bào táo ngọt khoảng 2 muỗng canh.
  6. Cho tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào một bát nhỏ: ¼ chén ớt đỏ, 2 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh táo ngọt, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh tỏi băm, ½ muỗng cà phê hạt mè và ⅛ muỗng cà phê Muối.
  7. Để ráo hành.
  8. Khi cả hai mặt của bánh có màu vàng nâu là đã hoàn thành.
  9. Sau khi nấu mì xong, rửa qua nước lạnh một hoặc hai lần. Làm ráo nước.
  10. Thêm 1 muỗng canh dầu mè và 2 muỗng canh hạt mè vào mì.
  11. Vậy là món bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn đã hoàn thành. Hãy trộn mọi thứ nhẹ nhàng và thưởng thức.

    Cách làm bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn
    Cách làm bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn

Lưu ý:

Dùng bánh bao Mandu hỗn hợp hấp dẫn bánh bao với một phần rau và mì. Rưới một ít nước sốt lên trên cả bánh bao và mì. Khi ăn bạn trộn tất cả lại với nhau, có thể ăn kèm với ít nước sốt nếu cần.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.