Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ

Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ

Bánh Gạo Đậu Đỏ Ngọt Ngọt ngon mê ly này có cả hai điều tuyệt vời nhất – vị bơ béo ngậy của một chiếc bánh thông thường nhưng lại có độ dai (nhưng không quá dai) của bánh gạo.

Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ
Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Bánh gạo nhân đậu đỏ cần những nguyên liệu sau:

Thành phần

  • 1 lb bột gạo ngọt
  • 1/2 đến 1 cốc đường
  • cốc sữa
  • Bơ muối oz (làm mềm hoặc tan chảy)
  • 2 quả trứng
  • 1 muỗng canh chiết xuất vani
  • 1 muỗng cà phê bột nở
  • 1/4 muỗng cà phê muối
  • 1/2 tới 1 thể Azuki đậu đỏ (OR 1 C nhà làm bột đậu đỏ)
  • 1 cốc hạt cắt nhỏ (quả óc chó hoặc quả hồ đào sẽ tốt!) – tùy chọn
  • 1 chảo bánh 9×5

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Hướng dẫn

  1. Làm nóng lò ở 350 ° F hoặc 180 ° C.
  2. Trong một bát trộn, trộn bột gạo, bột nở và muối.

    Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ
    Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ
  3. Thêm sữa, chiết xuất vani, trứng, bơ và đường vào hỗn hợp bột.
  4. Trộn bằng máy trộn bánh trong 3 phút. hoặc nhiều hơn cho đến khi được trộn đều với ít hoặc không có vón cục.
  5. Gấp nhân đậu đỏ vào bột.

    Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ
    Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ
  6. Cắt nhỏ các loại hạt và thêm vào bột.
  7. Đổ bột vào chảo chống dính 9 × 5 và nướng trong 1 giờ ở 350 ° F. Bánh được hoàn thành khi một cây tăm rút ra sạch sau khi chọc vào bánh.

    Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ
    Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ

Cách làm Bánh gạo nhân đậu đỏ đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.