Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm

Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm

Công thức nấu ăn: Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm

Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm – Công thức làm bánh mì nướng trứng kiểu Hàn Quốc! Về bản chất, nó là một loại bánh mì nướng thơm ngon, đầy ắp và gây nghiện nhẹ!

Bánh mì trứng Hàn Quốc, còn được gọi là bánh mì nướng gilgeori (길거리 토스트) / bánh mì nướng đường phố, là một món ăn sáng phổ biến ở Hàn Quốc.

Nó đã được khoảng 20 năm hoặc lâu hơn và đó là một món ăn đường phố nổi tiếng Hàn Quốc.

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 15 phút

Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm
Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm

Thành phần nguyên liệu cho 1 người:

Để nấu món Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm cần những nguyên liệu sau:

Thành phần

  • 2 lát bánh mì
  • 2 quả trứng
  • 30bắp cải (1 ounce), cắt lát mỏng
  • 15cà rốt (0,5 ounce), thái sợi
  • 5hành lá (0,1 ounce), cắt lát mỏng
  • muối biển tốt
  • tiêu đen xay
  • Một ít dầu ăn
  • sốt cà chua tương cà)
  • 1/8 muỗng cà phê đường thô (hoặc nhiều hơn để nếm), tùy chọn
  • mayonaise , tùy chọn
  • giăm bông cắt lát , tùy chọn
  • phô mai cắt lát , tùy chọn
  • thịt xông khói , cắt lát mỏng, tùy chọn
  • hành tây thái nhỏ tùy ý
  • dưa chuột ngâm chua , xắt mỏng hoặc cắt hạt lựu, tùy ý

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Hướng dẫn

  1. Cho trứng, bắp cải, cà rốt và hành lá vào bát trộn đều. (Nếu bạn đang sử dụng thịt xông khói và hành tây, hãy thêm chúng ngay bây giờ.) Thêm một chút muối và hạt tiêu đen mới xay sau đó trộn đều chúng.

    Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm
    Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm
  2. Làm nóng chảo ở lửa vừa, nhỏ. Thêm chút dầu ăn sau đó đổ hỗn hợp trứng vào. Nấu chín cả hai mặt cho đến khi trứng chín hoàn toàn. (Nếu trứng tráng dày, sẽ mất một lúc để nấu chín kỹ bên trong. Vì vậy, để tránh bị cháy, bạn có thể giảm lửa xuống thấp.)

    Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm
    Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm
  3. Phết bơ lên ​​cả hai mặt của mỗi lát bánh mì, sau đó nướng cả hai mặt trên lửa vừa nhỏ cho đến khi vàng (khoảng 1 phút mỗi mặt). Loại bỏ khỏi nhiệt.

    Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm
    Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm
  4. Đặt bánh mì nướng lên thớt. Thêm trứng tráng. Bạn có thể cắt trứng ốp la để phù hợp hơn với bánh mì nướng nếu muốn. Rắc đường lên trên (tùy ý). Sau đó, lớp nó với pho mát và giăm bông (tùy chọn). Đổ sốt cà chua và sốt mayonnaise (tùy chọn) lên trên lớp trứng / giăm bông / pho mát. Thêm một số dưa chuột muối (tùy chọn). Che nó với phần bánh mì còn lại. Cắt ở giữa và phục vụ.

    Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm
    Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm

Cách làm Bánh mì nướng kiểu Hàn Quốc dễ làm đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.