Cách làm củ cải muối nhanh kiểu Hàn Quốc

Cách làm củ cải muối nhanh kiểu Hàn Quốc

Công thức nấu ăn: Cách làm củ cải muối nhanh kiểu Hàn Quốc

Hãy thử cách làm củ cải muối nhanh kiểu Hàn Quốc này nhé. Chúng siêu dễ làm và sẽ ăn kèm với món gà rán Hàn Quốc yêu thích của bạn. Nó hoàn toàn ngọt ngào, thơm và ngon!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 3 phút-Tổng: 8 phút

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món củ cải muối nhanh kiểu Hàn Quốc cần những nguyên liệu sau:

Thành phần

  • 500g củ cải Hàn Quốc hoặc củ cải daikon (17 ounce), gọt vỏ và cắt bỏ đầu
  • 1 cốc nước
  • 1/2 chén đường trắng
  • 1/2 chén giấm trắng
  • 1 muỗng cà phê muối biển , loại thô

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Hướng dẫn

  1. Cắt củ cải thành từng miếng vuông nhỏ (khoảng 2,5 cm / 1 inch) và cho vào lọ thủy tinh đã khử trùng.

    Cách làm củ cải muối nhanh kiểu Hàn Quốc
    Cách làm củ cải muối nhanh kiểu Hàn Quốc
  2. Cho nước, đường, giấm và muối vào chảo sốt rồi đun sôi ở lửa nhỏ đến vừa cho đến khi đường tan (khoảng 2-3 phút). Khuấy thường xuyên.

    Cách làm củ cải muối nhanh kiểu Hàn Quốc
    Cách làm củ cải muối nhanh kiểu Hàn Quốc
  3. Đổ nước muối lên củ cải và đậy nắp lại. Để ở nhiệt độ phòng trong 3-4 giờ sau đó cho vào tủ lạnh. Nó sẽ sẵn sàng để ăn trong 1-2 ngày.
  4. Ăn kèm với bữa ăn chính yêu thích của bạn. Nó có thể được bảo quản trong tủ lạnh kín trong vài tuần.

Cách làm củ cải muối nhanh kiểu Hàn Quốc đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.