Cách làm Salad hành lá Hàn Quốc

Cách làm Salad hành lá Hàn Quốc

Công thức nấu ăn: Cách làm Salad hành lá Hàn Quốc

Salad hành lá Hàn Quốc (Pa Muchim) là món ăn kèm không thể thiếu cho các món nướng của Hàn Quốc. Nó là một món ăn thực sự đơn giản nhưng nó làm nổi bật hương vị của thịt của bạn đồng thời loại bỏ vị béo. 

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 0 phút-Tổng: 10 phút

Cách làm Salad hành lá Hàn Quốc
Cách làm Salad hành lá Hàn Quốc

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Salad hành lá Hàn Quốc cần những nguyên liệu sau:

Thành phần

  • 5 cốc rau diếp xanh (5 cốc là khoảng 1/2 rau diếp)
  • 5 lá tía tô mỗi loại
  • 3 mỗi hành lá
  • 0,5 mỗi củ cà rốt

đồ gia vị

  • 1/2 muỗng cà phê đường
  • 1/2 muỗng cà phê bột ớt đỏ (gochukaru)
  • 1/4 muỗng cà phê muối biển (chất lượng tốt, tốt)
  • 1/8 muỗng cà phê tiêu đen
  • muỗng cà phê giấm gạo

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Hướng dẫn

  1. Hành lá cắt khúc và ngâm trong nước lạnh 5 phút.

    Cách làm Salad hành lá Hàn Quốc
    Cách làm Salad hành lá Hàn Quốc
  2. Trong khi ngâm hành lá, rửa sạch rau răm và dùng tay xé thành từng khúc. Lưu ý, thực sự tốt hơn là không sử dụng dụng cụ quay salad cho rau diếp và để rau bị ướt.
  3. Để ráo hành lá thái sợi.
  4. Cắt lá tía tô thành dải.
  5. Gọt vỏ cà rốt và sử dụng Mandoline hoặc dao để bào củ cà rốt. Đây là tất cả các thành phần salad được bày trên khay.
  6. Trộn tất cả các loại rau với nhau và nêm đường, muối, tiêu, ớt bột, giấm.
  7.  Phục vụ ngay với các loại thịt nướng yêu thích của bạn.

Cách làm Salad hành lá Hàn Quốc đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.