Cách làm trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha)

Cách làm trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha)

Công thức nấu ăn: Cách làm trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha)

Công thức trà nhân sâm Hàn Quốc dễ dàng!

Bây giờ là gần mùa đông. Mùa giải đã thay đổi khá đột ngột ở Hàn Quốc. Do sự thay đổi đột ngột này mà chồng tôi lại bị ốm. Bệnh tật của anh ấy là một biến cố theo mùa mà tôi cần phải trải qua, may mắn là tôi không yếu như anh ấy.  Tôi đã mua một ít nhân sâm để pha trà cho anh ấy và nó có vẻ có tác dụng tốt.

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 30 phút-Tổng: 35 phút

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha) cần những nguyên liệu sau:

Thành phần

  • 50nhân sâm (tôi sử dụng nhân sâm tươi không phải nhân sâm khô)
  • 5 quả táo tàu khô
  • 2,5 nước (Rõ ràng bạn cần 500ml nước cho mỗi 10g nhân sâm, vì vậy bạn có thể tự điều chỉnh)
  • 1 muỗng cà phê mật ong (mỗi 1 tách trà)

    Cách làm trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha)
    Cách làm trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha)

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Hướng dẫn

  1. Rửa sạch củ sâm, dùng khăn lau sạch bụi bẩn khi cần thiết.

    Cách làm trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha)
    Cách làm trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha)
  2. Rửa sạch táo tàu khô.
  3. Cho nước vào nồi. Thêm nhân sâm và chà là Trung Quốc.

    Cách làm trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha)
    Cách làm trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha)
  4. Đun sôi / Đun nhỏ lửa trên lửa nhỏ trong 20-25 phút.
  5. Phục vụ.

Cách làm trà nhân sâm Hàn Quốc (Insam Cha) đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.