Cách làm trứng cuộn Hàn Quốc (Gyeran Mari)

Cách làm trứng cuộn Hàn Quốc (Gyeran Mari)

Công thức nấu ăn: Cách làm trứng cuộn Hàn Quốc (Gyeran Mari) 

Công thức món trứng cuộn Hàn Quốc (Gyeran Mari) ngon tuyệt! Trứng cuộn Hàn Quốc là một món ăn phụ phổ biến của Hàn Quốc.

Được tẩm gia vị kỹ lưỡng, trứng cuộn Hàn Quốc có vị mặn và hơi mặn. Nó hoàn hảo với một bát cơm. Bạn cũng có thể quết một ít nước sốt cà chua / tương cà lên cuộn trứng để phù hợp với khẩu vị của mình.

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 15 phút

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món trứng cuộn Hàn Quốc (Gyeran Mari)  cần những nguyên liệu sau:

Thành phần

 • 5 quả trứng lớn
 • 1 muỗng canh rượu gạo
 • 1/4 muỗng cà phê muối biển tốt
 • 1 muỗng canh hành lá , cắt nhỏ
 • 1/4 cốc phô mai mozzarella bào nhỏ
 • Một ít dầu ăn

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Hướng dẫn

 1. Đập trứng vào bát cỡ vừa và đánh trứng nhẹ. Để có một kết cấu mịn, hãy rây qua trứng. Thêm rượu gạo và muối sau đó đánh đều. (Nếu bạn chưa có, hãy chuyển hỗn hợp trứng vào cốc đong có tay cầm để dễ đổ ra ngoài hơn). Cho hành lá cắt nhỏ vào.

  Cách làm trứng cuộn Hàn Quốc (Gyeran Mari)
  Cách làm trứng cuộn Hàn Quốc (Gyeran Mari)
 2. Làm nóng chảo ở lửa vừa, nhỏ và cho một ít dầu ăn vào. Phết nó khắp chảo. Giảm nhiệt thấp. Đổ một lớp mỏng hỗn hợp trứng lên chảo và tráng bằng cách nghiêng chảo. Khi phần rìa của trứng đã chín và phần trên của trứng đã chín khoảng 80 đến 85%, hãy thêm một lớp pho mát vào giữa chảo và bắt đầu lăn trứng bằng thìa và / hoặc đũa.
 3. Đẩy quả trứng đã cuộn sang một bên (bên trái) và quét một ít dầu ăn vào chỗ trống (bên phải chảo). Đổ tiếp một lớp mỏng hỗn hợp trứng lên chỗ trống và khi mặt trên của trứng chín khoảng 80 đến 85%, thêm một lớp phô mai lên trên và bắt đầu lăn trứng bằng thìa và / hoặc đũa. Lặp lại bước này cho đến khi dùng hết hỗn hợp trứng.
 4. Lấy trứng đã cuộn ra khỏi chảo và để nguội từ 5 đến 10 phút trên thớt. Cắt thành từng miếng vừa ăn. Phục vụ. (Tùy ý, bạn có thể ăn kèm với một ít nước sốt cà chua / tương cà hoặc phủ lên trên cuộn trứng.)

  Cách làm trứng cuộn Hàn Quốc (Gyeran Mari)
  Cách làm trứng cuộn Hàn Quốc (Gyeran Mari)

Cách làm trứng cuộn Hàn Quốc (Gyeran Mari)  đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *