Cách nấu Cơm kim chi lạnh

Cách nấu Cơm kim chi lạnh

Công thức nấu ăn: Cách nấu Cơm kim chi lạnh

Cơm kim chi lạnh-Kimchi Mari là một món cơm kim chi rất nhanh (5 phút) mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào. Chỉ cần cơm, kim chi và ít gia vị. Không cần nấu ăn! (trừ gạo). Thật đơn giản và ngon !!

Cách nấu Cơm kim chi lạnh
Cách nấu Cơm kim chi lạnh

Thành phần nguyên liệu cho 1 người:

Để nấu món Cơm kim chi lạnh cần những nguyên liệu sau:

Thành phần

  • chén cơm (ngon hơn nếu không quá nóng)
  • 1/3 chén kim chi bắp cải (cắt lát)
  • 1/2 muỗng cà phê dầu mè
  • 1/4 muỗng cà phê đường
  • Rắc chút hạt mè

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Hướng dẫn

  1. Cho 1 chén cơm vào bát. Nếu cơm còn nóng, hãy để nguội và đến nhiệt độ phòng.
  2. Cắt 1/3 chén kim chi baechu (bắp cải napa) thành từng miếng vừa ăn.
  3. Trộn kim chi, dầu mè, đường và hạt mè với cơm.
  4. Nêm nếm lại và điều chỉnh lượng đường, dầu mè và hạt mè.

Mẹo và lưu ý để làm món Cơm kim chi lạnh ngon:

  • Đây là tất cả những gì bạn cần để tạo nên một bữa ăn ngon và đơn giản. Một bát súp nhẹ hoặc banchan như myulchi bokkeum, ngưu bàng xào, tôm khô xào cũng rất hợp với món ăn này.

Cách nấu Cơm kim chi lạnh đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.