Cách nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast)

cách nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast)

Công thức nấu ăn: cách nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast)
Tôi hy vọng tất cả các bạn được an toàn và luôn khỏe mạnh trong thời gian đại dịch này. Cho đến nay tôi vẫn làm tốt và tôi không bao giờ đi ra ngoài ngoại trừ việc mua sắm tạp hóa. Miễn là tôi có một túi gạo lớn, một lượng lớn kim chi lên men, khoai tây, hành, tỏi, đậu khô, và các nguyên liệu thiết yếu của Hàn Quốc như gochujang, doenjang và rau muối, tôi không cần thêm nhiều hàng tạp hóa nữa.

Vì vậy, lần này tôi muốn chia sẻ công thức Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast) Hàn Quốc của tôi với các bạn. Nó nóng hổi, ​​ngọt ngào, chua chua, ngon ngọt và giòn với bánh mì nướng bơ. Nó không chỉ ngon mà còn rất no, vì vậy bạn có thể ăn nó như một bữa ăn! Hơn hết, nó có rất nhiều bắp cải nên nó khiến tôi cảm thấy rất khỏe mạnh!

Khi tôi còn học đại học ở Seoul, tôi thường mua Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast) này từ một người bán hàng trên vỉa hè. Cô ấy đã nấu nó ngay trước mặt tôi trong lều của cô ấy. Cô ấy chải và nấu chảy một lượng lớn bơ thực vật trên vỉ nướng, sau đó làm một loại patê trông giống trứng tráng và nướng cả bánh mì ở đó. Cô ấy không bao giờ quên rắc đường trắng và tương cà lên trên. Đó là một bữa sáng ngon lành cùng với cà phê hòa tan ngọt ngào và bổ dưỡng mà cô ấy đã pha. Đó là ký ức của tôi về món bánh mì nướng trên đường phố Hàn Quốc cách đây hàng chục năm!

Khi tôi đến thăm Hàn Quốc vài năm trước, tôi đã nếm rất nhiều loại thức ăn đường phố khác nhau của Hàn Quốc. Tôi thấy kiểu bánh mì nướng đường phố này rất thú vị bởi vì nó sử dụng rất nhiều bắp cải cắt nhỏ và nó trông siêu dễ làm! Người bán hàng đang nấu nó trước mặt tôi, thêm nhiều đường và tương cà giống như người bán hàng trong ký ức cũ của tôi. Cô ấy gói nó và cuộn nó trong giấy thiếc và đưa nó cho tôi, khác với cách làm cũ là chỉ để trên đĩa nhựa.

Hi vọng các bạn làm món này tại nhà sẽ ngon miệng! Bạn có thể sửa đổi một số thành phần tùy thích, nhưng tôi muốn cho bạn thấy bánh mì nướng đường phố truyền thống Hàn Quốc thực sự!

Thành phần nguyên liệu cho 1 phần:

Để nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast) cần những nguyên liệu sau:

cách nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast)
cách nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast)
 • 141gr-170gr bắp cải cắt nhỏ
 • khoảng 2 muỗng canh hành tây thái mỏng
 • 2 củ hành lá cắt xéo
 • khoảng 1 thìa cà rốt
 • ¼ muỗng cà phê muối
 • 1 quả trứng
 • 2 lát bánh mì sữa (hoặc bánh mì nhiều hạt), 4 đến 5 inch
 • Khoảng 1 đến 2 thìa bơ không ướp muối để nấu ăn
 • 2 muỗng cà phê đường (hoặc 0 calo chất ngọt)
 • 1 đến 2 muỗng canh tương cà
 • 1 thìa mù tạt vàng, tùy chọn

Hướng dẫn nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast)

 1. Cho bắp cải, hành tây, hành lá và cà rốt vào một cái bát cỡ vừa. Dùng tay nắm và thả hỗn hợp để làm mềm mọi thứ một chút. Thêm muối. Đập trứng và dùng thìa trộn đều.bắp cải cắt nhỏ

  cách nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast)
  cách nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast)
 2. Đun nóng chảo lớn trên lửa lớn vừa. Giảm lửa xuống mức trung bình và xoa đều và đun chảy khoảng 1 thìa bơ trong chảo để tráng đều.
 3. Cho tất cả hỗn hợp bắp cải vào chảo và dùng thìa định hình nó thành hình chữ nhật.Hỗn hợp bắp cải nướng đường phố Hàn Quốc
 4. Nấu khoảng 2 đến 3 phút trên lửa vừa. Tiếp tục tạo hình miếng chả cho đến khi phần dưới chuyển sang màu nâu nhạt và giòn. Kích thước chỉ nên lớn hơn một lát bánh mì của bạn một chút.
 5. Dùng thìa đảo đều và thêm bơ nếu cần. Trong khi đó, đun chảy một ít bơ trên một góc của chảo và nướng 2 miếng bánh mì cho đến khi cả hai mặt đều giòn nhẹ.
 6. Nấu và định hình thêm 2 đến 3 phút trên lửa vừa cho đến khi cả hai mặt của miếng bắp cải có màu vàng nâu và hơi giòn.
 7. Đặt 1 miếng bánh mì trên một đĩa lớn. Thêm miếng bắp cải đã nấu chín vào. Rắc đường lên trên và rưới tương cà và mù tạt (nếu dùng).
 8. Thêm phần khác của bánh mì và phục vụ ngay lập tức. Bạn có thể đặt nó vào đĩa và cắt đôi nếu thích, hoặc ăn theo phong cách đường phố, bằng cách cuộn nó lại nhẹ nhàng trong giấy thiếc và phục vụ như một chiếc bánh burrito.

  cách nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast)
  cách nấu món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast)
 9. Vậy là món Bánh mì nướng nhân rau củ (Gilgeori-toast) đã hoàn thành.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *