Công thức Sườn heo đậu nành cay

Công thức Sườn heo đậu nành cay

Công thức nấu ăn: Công thức Sườn heo đậu nành cay

Sườn heo đậu nành cay với ớt Shishito hoặc Dwaeji Galbi Jjim là công thức mới nhất mà tôi đã phát triển cho Instant Pot. Thật đơn giản, dễ dàng và là một món ăn hoàn toàn hài lòng và cũng có thể là một món ăn một món khi ăn kèm với cơm.

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 25 phút-Tổng: 30 phút

Thành phần nguyên liệu cho 6 người:

Để nấu món Sườn heo đậu nành cay cần những nguyên liệu sau:

Thành phần

  • lb sườn heo (Kiểu St. Louis)
  • Nước tương 195 ml (jin ganjang 진간장 – chất lượng tốt)
  •  1/2 cốc nước
  • ớt shishito trở lên để nếm
  • oz gừng tươi
  • 1/8 muỗng cà phê tiêu đen
  • 3 quả ớt xanh Hàn Quốc hoặc ớt Jalapeno

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Hướng dẫn

  1. Cắt mỡ ở sườn và cắt thành từng miếng.

    Công thức Sườn heo đậu nành cay
    Công thức Sườn heo đậu nành cay
  2. Ngâm sườn trong nước lạnh 10 phút.
  3. Gọt vỏ và cắt gừng tươi thành những miếng dày 1/4 inch.
  4. Ớt sừng rửa sạch rồi cắt mỗi quả ớt thành 2-3 miếng.
  5. Ớt shishito rửa sạch và cắt bỏ cuống nhưng để nguyên củ.

    Công thức Sườn heo đậu nành cay
    Công thức Sườn heo đậu nành cay
  6. Trong Nồi ăn liền, thêm sườn, nước, xì dầu, gừng, 3-4 quả ớt xanh Hàn Quốc, hạt tiêu đen.

    Công thức Sườn heo đậu nành cay
    Công thức Sườn heo đậu nành cay
  7. Đậy nắp và đặt Instant Pot của bạn thành chức năng Thịt / Hầm nhưng GIẢM thời gian thành 20 phút.
  8. Khi hoàn thành, xả hơi và mở ra để thêm phần còn lại của ớt và tất cả ớt shishito.
  9. Đóng Instant Pot một lần nữa, đặt nó ở chế độ thủ công 5 phút ở áp suất thấp. Và Voila! Bạn xong việc rồi.

Công thức Sườn heo đậu nành cay đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.