Hướng dẫn làm Bánh Pepero

Hướng dẫn làm Bánh Pepero

Công thức nấu ăn: Hướng dẫn làm Bánh Pepero

Bánh Pepero là cách làm bánh đơn giản nhưng sáng tạo bằng cách sử dụng một món ăn vặt nổi tiếng của Hàn Quốc – Pepero que. Sẵn sàng sau 10 phút!

Chuẩn bị: 5 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: 15 phút

Hướng dẫn làm Bánh Pepero
Hướng dẫn làm Bánh Pepero

Thành phần nguyên liệu cho 4 người:

Để nấu món Bánh Pepero cần những nguyên liệu sau:

Thành phần

  • 1,5 gói Pepero hoặc Pocky (30 que)
  • 1/3 bánh bông lan cuộn thụy sĩ (chiều dài khoảng 9cm)
  • 1/4 cốc kem nặng
  • 1 cốc sô cô la nướng (155 g / 5,5 ounce)
  • 1/4 cốc hạt hồ trăn (cả vỏ)

Chuẩn bị nguyên liệu và cách nấu

Hướng dẫn

  1. Cắt bánh bông lan cuộn Thụy Sĩ thành ba miếng (độ dày khoảng 3cm) và để riêng.
  2. Cắt / bẻ các que Pepero để tách phần phủ sô cô la và phần không tráng (tay cầm màu vàng) và để sang một bên. (Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng phần sô cô la phủ cho công thức.)
  3. Gọt hạt hồ trăn, cắt nhỏ và để riêng.
  4. Cho sô cô la vào bát và đun chảy bằng cách cho vào lò vi sóng. (Tôi đã làm nóng trong 1 phút 30 giây. Tuy nhiên, điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào công suất của lò vi sóng của bạn.) Khi sô cô la đã tan chảy, thêm kem béo vào bát sô cô la và trộn đều.
  5. Xếp bánh bông lan cuộn thụy sĩ và đổ hỗn hợp sô cô la lên lớp ngoài của bánh. Trải nó bằng một con dao bánh mì.
  6. Dán Pepero xung quanh thành bánh và trang trí mặt trên của bánh bằng hạt hồ trăn. Phục vụ.

    Hướng dẫn làm Bánh Pepero
    Hướng dẫn làm Bánh Pepero

Hướng dẫn làm Bánh Pepero đã hoàn thành. Chúc bạn có bữa ăn ngon bên gia đình nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.